Giới thiệu

Chúng tôi là ai

Công ty Cổ phần Công nghệ số Thông Minh (gọi tắt là SDT) được thành lập, quy tụ các nhà lãnh đạo tài năng,các chuyên gia CNTT và đội ngũ lập trình viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, xây dựng và triển khai các dự án Chính phủ điện tử và mô hình đô thị thông minh tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước trong suốt hơn 10 năm qua.

Chiến lược, tầm nhìn

Tầm nhìn

SDT trở thành nhà tư vấn, cung cấp các giải pháp chính quyền số và thành phố thông minh hàng đầu tại Việt Nam, áp dụng các công nghệ mới nhất để phát triển các sản phẩm mang tính sáng tạo cao cho mọi khách hàng, đóng góp cho sự phát triển của đất nước trong nền kinh tế tri thức toàn cầu.

Sứ mệnh

SDT cam kết tư vấn và cung cấp các giải pháp Chính quyền điện tử, Chính quyền kết nối và Chính quyền số cho các cơ quan bộ ngành, các tỉnh thành phố, các khách hàng trong nước và quốc tế nhằm tạo dựng một môi trường hành chính công trong sạch, vững mạnh, chuyên nghiệp, hiện đại, hoạt động có hiệu lực, hiệu quả, đem lại lợi ích và sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Tôn chỉ hoạt động

“Sáng tạo là nền tảng phát triển bền vững”

SDT luôn hướng đến mục tiêu cung cấp các giải pháp sáng tạo cao, áp dụng các công nghệ mới nhất để giúp khách hàng hoạt động hiệu quả và phát triển bền vững.

Năng lực chuyên môn

SDT sở hữu nguồn nhân lực chất lượng cao bao gồm các chuyên gia tư vấn về CNTT, CPĐT, và nhân lực phát triển phần mềm, tích hợp hệ thống được huy động trên quy mô toàn cầu:

Chuyên gia tư vấn

Các chuyên gia tư vấn của SDT có bề dày kinh nghiệm từ 10 đến 20 năm trong lĩnh vưc CNTT và CPĐT, đã xây dựng thành công nhiều dự án CPĐT trên cả nước. Các chuyên gia này đã và đang đảm trách các vị trí quan trọng trong hệ thống chính quyền thành phố cũng như trong Chính phủ, doanh nghiệp toàn cầu.

Với kinh nghiệm triển khai thành công các dự án CPĐT tại Việt Nam và hiểu rõ hiện trạng CNTT cũng như các khó khăn, thách thức mà các tỉnh, thành phố tại Việt Nam đang phải đối mặt.

Đội ngũ phát triển phần mềm, tích hợp hệ thống

Các kỹ sư phần mềm có kinh nghiệm được tuyển chọn từ các trường đại học hàng đầu và được đào tạo thông qua các dự án thực tế, được trải nghiệm và chia sẻ những khó khăn, thách thức cũng như những thành công từ các dự án đã tham gia.

Hiện tại, năng lực đội ngũ kỹ sư phần mềm hiện có của chúng tôi đáp ứng mọi quy mô theo nhu cầu phát triển của khách hàng, tuân thủ các quy trình chuẩn của công nghệ phát triển phần mềm trên thế giới.

Đối tác

Công viên phần mềm Quang Trung

Công ty CP Công nghệ Sao Bắc Đẩu

Trung tâm vi mạch
Đà Nẵng

Sở Thông tin
và Truyền thông
Đà Nẵng

Sở Thông tin
và Truyền thông
Cần Thơ