Giới thiệu

Năng lực chuyên môn

SDT sở hữu nguồn nhân lực chất lượng cao bao gồm các chuyên gia tư vấn về CNTT, CPĐT, và nhân lực phát triển phần mềm, tích hợp hệ thống được huy động trên quy mô toàn cầu:

Chuyên gia tư vấn

Các chuyên gia tư vấn của SDT có bề dày kinh nghiệm từ 10 đến 20 năm trong lĩnh vưc CNTT và CPĐT, đã xây dựng thành công nhiều dự án CPĐT trên cả nước. Các chuyên gia này đã và đang đảm trách các vị trí quan trọng trong hệ thống chính quyền thành phố cũng như trong Chính phủ, doanh nghiệp toàn cầu.

Với kinh nghiệm triển khai thành công các dự án CPĐT tại Việt Nam và hiểu rõ hiện trạng CNTT cũng như các khó khăn, thách thức mà các tỉnh, thành phố tại Việt Nam đang phải đối mặt.

Đội ngũ phát triển phần mềm, tích hợp hệ thống

Các kỹ sư phần mềm có kinh nghiệm được tuyển chọn từ các trường đại học hàng đầu và được đào tạo thông qua các dự án thực tế, được trải nghiệm và chia sẻ những khó khăn, thách thức cũng như những thành công từ các dự án đã tham gia.

Hiện tại, năng lực đội ngũ kỹ sư phần mềm hiện có của chúng tôi đáp ứng mọi quy mô theo nhu cầu phát triển của khách hàng, tuân thủ các quy trình chuẩn của công nghệ phát triển phần mềm trên thế giới.