Chi tiết tin tức

Lễ Kỷ niệm ngày thành lập Công ty SDT

Vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghệ số Thông Minh (SDT) đã kỷ niệm tròn một năm thành lập (28/6/2018 – 28/6/2019).

Lễ kỷ niệm đã diễn ra trong không gian hoành tráng và ấm cúng tại Nhà hàng Anh & Em, Bắc Tượng đài đường 2/9 thành phố Đà Nẵng. Về tham dự có đại diện một số khách hàng và đối tác lớn, đặc biệt có sự tham dự của lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông TP. Đà Nẵng và toàn thể lãnh đạo, nhân viên Công ty SDT.

Thời gian một năm là chưa đủ nhiều so với bề dày hoạt động của một doanh nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực phần mềm và dịch vụ CNTT, thế nhưng đây lại chính là chặng đường ghi đậm nhiều dấu ấn khó phai đối với Công ty SDT. Từ những ngày đầu thành lập, việc được sống trong một môi trường khang trang và chuyên nghiệp tại Công viên Phần mềm Đà Nẵng đã giúp cho ACE thêm khí thế làm việc. Những buổi tập huấn, hội thảo, họp bàn chiến lược phát triển sản phẩm cứ thế liên tục diễn ra trong không khí vui vẻ, khẩn trương, tranh cãi sôi nổi đã giúp tạo nên một môi trường làm việc năng động, hấp dẫn để hình thành nhiều giải pháp có giá trị. Thậm chí, có những thời khắc lãnh đạo cũng đã thức trắng đêm để cùng anh em giải quyết dứt điểm một vấn đề nan giải đối với hệ thống, và đôi lúc mọi người vỡ òa niềm vui sướng khi một vấn đề kỹ thuật khó đã được xử lý thành công. Và cứ thế, SDT đã lớn lên từng ngày trên đôi chân vững chắc của mình.

Hôm nay kỷ niệm một năm ngày thành lập, chúng tôi xúc động nhìn lại chính mình, quả thực chặng đường ngắn ngủi ấy cũng đủ dài để tạo nên những sự thay đổi lớn về tầm vóc cũng như vị trí của Công ty SDT trong lĩnh vực xây dựng Hệ thống thông tin Chính quyền điện tử và mô hình thành phố thông minh cho nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty đã định hình hướng đi đúng đắn, nỗ lực phấn đấu Trở thành nhà tư vấn và cung cấp các giải pháp Chính quyền số và thành phố thông minh hàng đầu tại Việt Nam trên cơ sở áp dụng các công nghệ mới nhất, mang tính sáng tạo cao, đóng góp cho sự phát triển của đất nước trong nền kinh tế tri thức toàn cầu”.

Công ty luôn cố gắng tìm ra tiếng nói chung với các khách hàng và đối tác bằng tất cả sự chân thành và thiện chí của mình.

Một năm qua, những thành quả mà Công ty đã đạt được có thể kể đến gồm:

Thứ nhất, tập hợp được một đội ngũ các ACE tâm huyết, có kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm xây dựng HTTT CQĐT của nhiều tỉnh thành trên cả nước và đặc biệt là TP Đà Nẵng;

Thứ hai, xây dựng mới được “Các dịch vụ nền tảng dùng chung Dgov Platform”, đây là nền tảng quan trọng để chạy các ứng dụng thuộc HTTT CQĐT;

Thứ ba, xây dựng được trục tích hợp LGSP theo đúng tiêu chí của Bộ Thông tin và Truyền thông;

Thứ tư, “Hệ thống một cửa điện tử và Cổng DVCTT” đã được Bộ Thông tin và Truyền thông đánh giá đáp ứng bộ tiêu chí về chức năng, hiệu năng, an ninh bảo mật và đề xuất áp dụng cho các tỉnh thành trên cả nước;

Cuối cùng và quan trọng nhất, Công ty cũng đã ký được Hợp đồng với một khách hàng lớn, tạo nền tảng cho sự phát triển trong thời gian tới. 

Trao giải Nhân viên xuất sắc và Nhân viên tiêu biểu 6 tháng đầu năm 2019

 

Tuy vậy, Công ty cũng nhận thức rằng những thành quả này còn khá nhỏ bé, con đường phía trước vẫn còn dài và cần nhiều nỗ lực vượt bậc để khẳng định chính mình. Khát khao lớn nhất của lãnh đạo và nhân viên SDT là sớm được vươn ra biển lớn bằng chính thực lực của mình thông qua những sản phẩm, giải pháp và dịch vụ thông minh, mang tính sáng tạo cao để giúp ngày càng khẳng định được uy tín và thương hiệu của SDT, đem đến sự tin yêu, hài lòng và thỏa mãn cho mọi khách hàng.

Bằng sự đoàn kết nội bộ và tăng cường hợp tác với các đối tác có tiềm năng, SDT tin chắc sẽ ngày càng trưởng thành hơn, chinh phục được những đỉnh cao mới để không phụ lòng tin của các đối tác, các khách hàng cũng như toàn thể các ACE đã gắn bó với Công ty từ những ngày đầu thành lập.

Nhân Lễ Kỷ niệm một năm thành lập, SDT chân thành gởi lời chào mừng và chúc sức khoẻ đến tất cả quý khách hàng, các đối tác, các đồng nghiệp và toàn thể ACE Công ty và SDT rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác và hỗ trợ của quý vị để Công ty hoạt động thuận buồm xuôi gió, sớm đến được bến bờ thành công trong những năm tiếp theo./.

Trả lời

Không có dữ liệu!

Tin tức mới