Giới thiệu

Giới thiệu

Trang chủ Giới thiệu
Trang chủ Giới thiệu
CHÚNG TÔI LÀ AI !

Công ty Cổ phần Công nghệ số Thông Minh (gọi tắt là SDT) được thành lập, quy tụ các nhà lãnh đạo tâm huyết, các chuyên gia CNTT và đội ngũ lập trình viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, xây dựng và triển khai các dự án Chính phủ điện tử và mô hình đô thị thông minh tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước trong suốt hơn 10 năm qua. 
SDT là nhà cung cấp các giải pháp Chính quyền điện tử, Chính quyền số và Đô thị thông minh một cách đồng bộ và toàn diện cho mọi khách hàng trong và ngoài nước. Với tôn chỉ “Sáng tạo là nền tảng phát triển bền vững”, Công ty đã xây dựng tầm nhìn chiến lược trên cơ sở liên tục nắm bắt và cập nhật những công nghệ mới, không ngừng nghiên cứu, phát triển các sản phẩm và giải pháp mới mang tính đột phá và sáng tạo nhằm mang lại những lợi ích và sự tiện dụng tốt nhất cho mọi khách hàng.
Tại thị trường Việt Nam, đội ngũ nhân sự SDT đã triển khai thành công các giải pháp CQĐT cho nhiều tỉnh thành trên cả nước như: thành phố Hải Phòng, tỉnh Bắc Ninh, tỉnh Đồng Tháp, thành phố Cần Thơ, tỉnh Cà Mau, tỉnh Đăk Nông, tỉnh Đắk Lắk, tỉnh Bình Phước và đặc biệt là thành phố Đà Nẵng với một giải pháp CQĐT toàn diện, góp phần đưa Đà Nẵng trở thành địa phương ứng dụng CQĐT phục vụ phát triển KTXH hiệu quả và dẫn đầu cả nước về chỉ số ICT Index nhiều năm liền.

CHIẾN LƯỢC TẦM NHÌN
 • TẦM NHÌN

SDT trở thành nhà tư vấn, cung cấp các giải pháp chính quyền số và thành phố thông minh hàng đầu tại Việt Nam, áp dụng các công nghệ mới nhất để phát triển các sản phẩm mang tính sáng tạo cao cho mọi khách hàng, đóng góp cho sự phát triển của đất nước trong nền kinh tế tri thức toàn cầu.

 • SỨ MỆNH

SDT cam kết tư vấn và cung cấp các giải pháp Chính quyền điện tử, Chính quyền kết nối và Chính quyền số cho các cơ quan bộ ngành, các tỉnh thành phố, các khách hàng trong nước và quốc tế nhằm tạo dựng một môi trường hành chính công trong sạch, vững mạnh, chuyên nghiệp, hiện đại, hoạt động có hiệu lực, hiệu quả, đem lại lợi ích và sự hài lòng cho mọi khách hàng. 

 • “SÁNG TẠO LÀ NỀN TẢNG PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG”

SDT luôn hướng đến mục tiêu cung cấp các giải pháp sáng tạo cao, áp dụng các công nghệ mới nhất để giúp khách hàng hoạt động hiệu quả và phát triển bền vững.

NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN

SDT sở hữu nguồn nhân lực chất lượng cao, bao gồm các chuyên gia tư vấn về CNTT, CPĐT, Chính phủ số, đô thị thông minh; và các kỹ sư CNTT trong lĩnh vực phát triển phần mềm, tích hợp hệ thống và dịch vụ CNTT:

 • CHUYÊN GIA TƯ VẤN

Các chuyên gia tư vấn của SDT có bề dày kinh nghiệm từ 10 đến 20 năm trong lĩnh vực CNTT, CPĐT, Chính phủ số, hiểu rõ hiện trạng CNTT cũng như các khó khăn, thách thức mà các tỉnh, thành phố tại Việt Nam đang phải đối mặt, từ đó giúp tư vấn xây dựng Kiến trúc tổng thể  Chính quyền điện tử, hướng đến Chính quyền số và Đô thị thông minh.

 • ĐỘI NGŨ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM, TÍCH HỢP HỆ THỐNG

Các kỹ sư phần mềm có nhiều kinh nghiệm, đã từng tham gia xây dựng thành công các hệ thống thông tin lớn cho các tỉnh thành phố và các bộ ngành.

Hiện tại, năng lực đội ngũ kỹ sư phần mềm của SDT đáp ứng mọi quy mô theo nhu cầu phát triển của khách hàng trên cơ sở tuân thủ các quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông và các quy trình chuẩn của công nghệ phát triển phần mềm trên thế giới.

 • CHỨNG NHẬN ISO 9001-2015

Lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất phần mềm, hỗ trợ kỹ thuật, số hóa dữ liệu, dịch vụ cho thuê phần mềm và hệ thống công nghệ thông tin.

 • HIỆP HỘI NGHỀ NGHIỆP

Thành viên Hội tin học TpHCM (HCA)

Thành viên Hiệp hội doanh nghiệp phần mềm Đà Nẵng (DSA)

GIẤY CHỨNG NHẬN, GIẢI THƯỞNG
 • SẢN PHẨM ĐƯỢC BỘ TTTT CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẠT CHUẨN

Sản phẩm “Phần mềm Cổng dịch vụ công và Hệ thống thông tin một cửa điện tử” của SDT đã được Bộ Thông tin và Truyền thông đánh giá đáp ứng Bộ tiêu chí kỹ thuật và trao Giấy Chứng nhận đạt chuẩn lần 2 số 03/2020/CN/MICCOE-BM07 ngày 21/7/2020. Sản phẩm này đáp ứng các yêu cầu chung về chức năng, hiệu năng và an toàn bảo mật; khả năng kết nối, chia sẻ dữ liệu giữa Cổng DVC và Hệ thống thông tin MCĐT, đáp ứng yêu cầu kết nối với Cổng DVC quốc gia và đã được thông báo trên Cổng Thông tin điện tử của Bộ Thông tin và Truyền thông. 

 • SẢN PHẨM LGSP ĐẠT GIẢI THƯỞNG CHUYỂN ĐỔI SỐ VIỆT NAM 2020

Sản phẩm “Nền tảng dùng chung phục vụ tích hợp, chia sẻ các ứng dụng, dịch vụ - LGSP” của Công ty SDT đã đạt giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2020 hạng mục: Sản phẩm, dịch vụ, giải pháp số tiêu biểu Chính phủ điện tử và Đô thị thông minh.

 • THƯƠNG HIỆU CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SỐ THÔNG MINH ĐÃ ĐOẠT GIẢI TOP200 GIẢI THƯỞNG SAO VÀNG ĐẤT VIỆT 2021

Vừa qua ngày 06/01/2022, Hội đồng chung tuyển Giải thưởng Sao Vàng đất Việt đã công bố thương hiệu của Công ty Cổ phần Công nghệ số Thông Minh đoạt giải TOP200 Giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2021.

 • SẢN PHẨM NỀN TẢNG CÔNG DÂN SỐ (MY PORTAL)

Sản phẩm Nền tảng Công dân số (My Portal) do SDT xây dựng đã góp phần giúp Đà Nẵng đạt giải thưởng “Cơ quan nhà nước chuyển đổi số xuất sắc năm 2022”.

 • GIẢI TOP CÔNG NGHIỆP 4.0 VIỆT NAM

Công ty Cổ phần Công nghệ số Thông Minh đoạt Giải Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam – I4.0 Awards 2023 Hạng mục 3: Top doanh nghiệp có sản phẩm số Thông minh và Giải pháp Công nghiệp 4.0 của Viện Sáng tạo và Chuyển đổi số.

Đối tác
Sở Thông tin và Truyền thông Cần Thơ
Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng
Trung tâm vi mạch Đà Nẵng
Công ty CP Công nghệ Sao Bắc Đẩu
Công viên phần mềm Quang Trung
Gửi tin nhắn
Gọi cho chúng tôi
Văn phòng
Hotline tư vấn: (84-236) 3812 175